Skip to main content

สาวๆจ๋า.. ทุกวันนี้ใช้แผ่นอนามัยกันถูกรึยัง? แผ่นอนามัยมีกี่แบบ ใช้ตอนไหนยังไง มาดูกัน!

 

รู้จักแผ่นอนามัยแบบพลาสติกและแบบระบายอากาศ เลือกใช้และมั่นใจได้ทุกวัน!

เมื่อพูดถึง “แผ่นอนามัย” สาวๆ คงจะนึกถึงแผ่นซับใช้แล้วทิ้งขนาดเล็ก ที่ปกป้องการซึมเปื้อนด้วยแผ่นพลาสติกด้านล่างที่เราใช้กันในช่วงก่อนหรือหลังมีประจำเดือน ใช่ไหมล่ะคะ แต่รู้หรือเปล่าว่าจริงๆ แล้วมีแผ่นอนามัยอีกแบบที่เราสามารถสวมใส่ได้ในทุกๆ วัน วันนี้เราขอพาไปรู้จักกับ “แผ่นอนามัยแบบระบายอากาศ” ที่มีรูระบายอากาศขนาดเล็กตลอดแผ่นด้านล่าง ช่วยระบายความอับชื้น โปร่งสบายมากขึ้น 3 เท่า* ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจ ให้สาวๆ สดชื่นกันได้ทุกวันไปเลยค่ะ

แผ่นอนามัยแบบระบายอากาศคืออะไร?

สาวๆ อาจจะยังไม่คุ้นเคยกับแผ่นอนามัยระบายอากาศกันเท่าไหร่ เรามาสรุปให้เข้าใจง่ายๆ เมื่อเทียบกับแผ่นอนามัยแบบพลาสติกกันดีกว่าค่ะ

  • เน้นระบายอากาศ ไม่ว่าจะเป็นความชื้น กลิ่นอับต่างๆ แผ่นอนามัยแบบระบายอากาศสามารถช่วยเราได้ค่ะ เพราะคุณสมบัติหลักของแผ่นอนามัยระบายอากาศก็คือการทำให้สาวๆ รู้สึกโปร่งสบาย ระบายความอับชื้น ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของกลิ่นที่สามารถใช้ได้ทุกๆวัน ต่างจากแผ่นอนามัยแบบพลาสติกที่เน้นเรื่องการซึมซับมากกว่าการระบายอากาศค่ะ
  • ใส่เมื่อมีตกขาว ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นและระบายกลิ่นอับทำให้แผ่นอนามัยแบบระบายอากาศนั้นสามารถใช้ได้ในวันที่มีตกขาว เพื่อช่วยลดกลิ่นอับชื้นนั่นเองค่ะ
  • ใส่ทุกวันก็ได้เหมือนกัน เพื่อเป็นการเสริมความมั่นใจ ให้สาวๆ รู้สึกแห้งสบาย สามารถใส่แผ่นอนามัยระบายอากาศในทุกวันเลยค่ะ ต่างจากแผ่นอนามัยแบบพลาสติกที่เน้นเรื่องการซึมซับมากกว่า จึงเหมาะกับการใส่ในช่วงก่อนและหลังวันนั้นของเดือนเท่านั้น

ตัวเลือกแผ่นอนามัยแบบระบายอากาศสำหรับสาวๆ

  • แคร์ฟรี บรีทเอเบิ้ล อโล  CAREFREE BREATHABLE ALOE เน้นสัมผัสนุ่ม อ่อนโยน ปกป้องผิวจากการระคายเคืองด้วยสารสกัดจากอโลเวร่า
  • แคร์ฟรี แบร์ลี่ แดร์ อโล  CAREFREE BARELY THERE ALOE แผ่นบาง 0.8 ม.ม. เพื่อสัมผัสบางเหมือนไม่ได้ใส่ และยังปกป้องผิวจากการระคายเคือง
  • แคร์ฟรี เฮลท์ตี้ เฟรช CAREFREE HEALTHY FRESH สารสกัดธรรมชาติทีทรี สามารถจัดการกลิ่นที่เกิดจากแบคทีเรียได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง** ช่วยให้สดชื่นตลอดทั้งวันค่ะ
  • แคร์ฟรี ออกซิเจน เฟรช CAREFREE OXYGEN FRESH กลิ่นน้ำหอมสดชื่นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแคร์ฟรี ด้วยเทคโนโลยี Micro Air Flow™ รูระบายอากาศขนาดเล็กตลอดแผ่นด้านล่างโปร่งสบาย สดชื่นได้ทั้งวัน

และใหม่! แคร์ฟรี บรีทเอเบิ้ล รุ่นไม่มีน้ำหอม CAREFREE BREATHABLE UNSCENTED

เหมาะกับสาวๆ ที่แพ้ง่าย เพราะอ่อนโยนต่อผิวบอบบาง เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และยังช่วยระบายความอับชื้น ช่วยให้สาวๆ สดชื่น สบายตัว มั่นใจได้ทุกวันแบบไม่มีระคายเคืองแน่นอนค่ะ

หรือตัวเลือกพิเศษสำหรับวันมามาก

แต่สำหรับในวันที่ต้องการความมั่นใจเป็นพิเศษก็สามารถใช้แผ่นอนามัยแบบพลาสติกได้ โดยมีทั้ง CAREFREE SUPER DRY แผ่นอนามัย แคร์ฟรี ซุปเปอร์ ดราย ที่ซึมซับดีขึ้น 6 เท่า*** ปกป้องการซึมเปื้อน ในช่วงก่อนและหลังมีประจำเดือนหรือวันที่มีตกขาวมามาก

หรือจะเลือกใช้ CAREFREE SUPER DRY LONG แผ่นอนามัย แคร์ฟรี ซุปเปอร์ ดราย แผ่นยาวสูงสุด 17.6cm สำหรับวันที่มามากเป็นพิเศษ ให้ไร้กังวลเรื่องการซึมเปื้อนด้วยแผ่นอนามัยที่ออกแบบโดยการเพิ่มพื้นที่ในการปกป้อง 20%**** ให้เข้ากับสรีระและการขยับตัวตลอดวันในวันพิเศษของสาวๆ พร้อมช่วยซึมซับและปกป้องชั้นในตัวโปรดด้วยโพรเทค ฟิล์ม และมอบความมั่นใจทุกการเคลื่อนไหว พร้อมรับมือทุกสถานการณ์

 

เห็นไหมคะว่าแผ่นอนามัยไม่ได้มีไว้สำหรับช่วงใดช่วงหนึ่งของเดือนเท่านั้น เลือกใช้ให้ถูกก็จะช่วยเสริมความมั่นใจในทุกๆ วันได้ด้วย ไม่ว่าจะเดิน จะวิ่ง จะขยับตัวแค่ไหนก็สบายตัวตลอดวันแน่นอน

 

*เมื่อเทียบกับแผ่นอนามัยทั่วไป

**จากผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการวิธี Odor Control Study ใน 8 ชม.

*** เมื่อเทียบกับแคร์ฟรีอัลตราธิน

****เมื่อเทียบกับแคร์ฟรี ซุปเปอร์ ดราย แบบมาตรฐาน