Skip to main content

ทำไมสาวๆ ถึงต้องใส่แผ่นอนามัย??

ช่วยเพิ่มความมั่นใจและความคล่องตัว
การใช้แผ่นอนามัยจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในช่วงที่ประจำเดือนใกล้มา เพราะช่วงนั้นจะเป็นช่วงที่สาวๆ มีตกขาวมากเป็นพิเศษ จนรู้สึกไม่สะอาด ทำให้ไม่เซลฟ์ในการใส่กระโปรงหรือกางเกงขาสั้น รวมถึงช่วงที่ประจำเดือนใกล้หมดก็เป็นอีกช่วงที่สาวๆ สามารถใส่แผ่นอนามัยเพื่อป้องกันการซึมเปื้อนค่ะ

ช่วยลดคราบเปื้อนบนกางเกงชั้นใน
การใส่แผ่นอนามัยสามารถช่วยลดคราบเปื้อนบนกางเกงชั้นในได้ ทำให้เรารู้สึกสบายตัว ไม่ต้องกังวลกับปัญหาคราบว่าจะซึมทะลุจนเปื้อนกางเกงตัวนอกรึเปล่า เวลาที่เราซักทำความสะอาดกางเกงชั้นใน ก็ง่ายดาย สะดวกรวดเร็ว ที่สำคัญเราจะหมดกังวลกับปัญหาคราบเปื้อนที่ตกค้างอยู่บนกางเกงชั้นในไปได้เลยค่ะ

ช่วยลดกลิ่นอับชื้นบริเวณจุดซ่อนเร้น
แผ่นอนามัยที่ดีควรมีคุณสมบัติช่วยระบายอากาศ ลดความอับชื้น ซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่น แถมบางรุ่นก็มีการเพิ่มกลิ่นหอมเข้าไป ทำให้สาวๆ สบายใจเรื่องกลิ่นอับไปได้เลยค่ะ แต่อาจจะต้องระวังเรื่องการแพ้ ทางที่ดีควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ให้ความหอมจากธรรมชาติมากกว่าสารเคมี เพราะจุดซ่อนเร้นของเรามีความบอบบาง ต้องการความอ่อนโยนนะคะสาวๆ

ลดอาการคัน และการเกิดผดผื่นบริเวณ bikini line 
ความร้อนและการอับชื้น มักก่อให้เกิดรอยแดง เม็ดผื่นและอาการคัน นอกจากจะทำให้เสียบุคลิคแล้ว ยังทำให้ผิวหนังที่บอบบางในบริเวณนั้นเกิดการเสียดสีและเป็นรอยไหม้ได้ การใส่แผ่นอนามัย ควรเปลี่ยนทุก 3-4 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีตัวช่วยจากสมุนไพรอโลเวร่าหรือว่านหางจระเข้ ที่มีสรรพคุณช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง ลดรอยคล้ำจากการเสียดสีได้อีกด้วยนะคะ

ทำไมต้อง “Aloe Vera”?

อโลเวร่าหรือว่านหางจระเข้ เป็นสมุนไพรที่ดีที่สุดและมีประโยชน์มากมายหลากหลายการใช้งาน นอกจากมีสรรพคุณทางยาแล้ว อโรเวร่ามีคุณประโยชน์ต่อการฟื้นฟูและบำรุงผิวพรรณ พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติเสมือนการเติมน้ำให้ผิว อโรเวร่าช่วยบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่ม แลดูผุดผ่องสดใสเต่งตึงขึ้น อีกทั้งมีคุณสมบัติในการช่วยต่อสู้กับมลภาวะและต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นตัวการทำให้ผิวเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้อีกด้วย นอกจากจะบำรุงผิวพรรณแล้ว อโลเวร่ายังช่วยดูแลน้องสาวไม่ให้หมองคล้ำ อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง และปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองได้อีกด้วยนะคะ

แคร์ฟรีจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์มาตอบโจทย์ให้สาวๆ มั่นใจได้ทุกวันพร้อมนวัตกรรมแผ่นระบายอากาศที่เป็นสาเหตุของความอับชิ้น สาเหตุของกลิ่น และผสานสารสกัดจากธรรมชาติอโลเวร่า อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ปกป้องผิวจากการระคายเคือง ซึมซับทันที มั่นใจทุกการเคลื่อนไหว โปร่งสบาย สดชื่นด้วยกลิ่นอโลเวร่าธรรมชาติ

ใหม่! แคร์ฟรี บรีทเอเบิ้ล อโล แผ่นอนามัยผสานสารสกัดจากธรรมชาติจากอโลเวร่า ปกป้องผิวจากการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว พร้อมทั้งผิวหน้าซอฟท์เดซี่ เพื่อสัมผัสนุ่มสบายจากใยธรรมชาติ และนวัตกรรมแผ่นระบายอากาศจากแคร์ฟรี ทำให้แห้งสบายทั้งวัน ช่วยลดความอับชื้นซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่น ออกแบบพิเศษ กระชับกับสรีระ หมดกังวลเรื่องการซึมเปื้อน พร้อมแถบกาวเต็มแผ่น ไม่หลุดเลื่อน มั่นใจทุกการเคลื่อนไหว เหมาะสำหรับทุกวันหรือวันที่มีตกขาว

และใหม่! แคร์ฟรี แบร์ลี่ แดร์ อโล แผ่นอนามัยที่บางเพียง 0.8 มม บางสบายเหมือนไม่ได้ใส่ ผสานสารสกัดจากธรรมชาติจากอโลเวร่า ปกป้องผิวจากการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว ผิวสัมผัสนุ่ม และนวัตกรรมแผ่นระบายอากาศจากแคร์ฟรี ทำให้แห้งสบายทั้งวัน ช่วยลดความอับชื้นซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่น ออกแบบพิเศษ กระชับกับสรีระ พร้อมแถบกาวเต็มแผ่น ไม่หลุดเลื่อน มั่นใจทุกการเคลื่อนไหว เหมาะสำหรับทุกๆวัน
 

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมของแคร์ฟรี ได้ที่ https://www.carefree.co.th/ และ https://www.facebook.com/CarefreeFreshMeUp/